Giảm giá!

Phấn má hồng Apple Can Multi Blusher Skinfood

1.950.000  160.000 

– Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.
– Giao hàng tận nơi.
– Mô tả: 
Apple Can Multi Blusher là phấn má hồng chiết xuất từ quả táo với màu sắc tự nhiên, lâu trôi, các tinh thể màu mềm mịn tạo chiều sâu và đường nét ấn tượng cho khuôn mặt da.

Mô tả

Phấn má hồng Apple Can Multi Blusher Skinfood

Trọng lượng: 8 gram

Thương hiệu: Skinfood

Xuất xứ: Hàn Quốc

Apple Can Multi Blusher Skinfood

Phấn má hồng là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ trang điểm của phụ nữ  giúp cho làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ hơn nhờ các sắc tố phản xạ ánh sáng cực nhỏ. Các tinh thể màu phản chiếu giúp làm rạng rỡ vẻ đẹp tự nhiên, các tinh thể màu mềm mịn tạo chiều sâu và đường nét ấn tượng cho khuôn mặt da.

Phấn má hồng apple can multi blusher chiết xuất từ quả táo, rất dễ sử dụng, thích hợp với da dầu do đặc điểm lâu trôi, số 1 màu hồng, số 2 cam, số 3 tím nhạt, số 4 hồng cam có thể vừa làm má hồng, vừa làm highlight.

Những  Mẹo nhỏ giúp sở hữu khuôn mặt như ý với phấn má hồng:

•  Để làm khuôn mặt tròn thon gọn hơn: theo chuyên gia trang điểm Pat McGrath bạn nên bắt đầu từ vùng bầu má và thoa phấn dọc theo xương gò má.

•  Để làm cho khuôn mặt xương trở nên đầy đặn hơn: chú ý thao tác theo chuyển động hình tròn và di chuyển dần theo chiều ngang, hướng ra tai. Đối với khuôn mặt có bề ngang hẹp, chuyên gia trang điểm François Nars thích sử dụng màu hồng sáng với ánh nhũ cho vùng bầu má.

•  Để thu ngắn khuôn mặt dài lại: thoa phấn ở vùng bầu má và hướng lên thái dương. Sau đó phủ lên mi mắt và cằm một ít. Sự đồng bộ giữa màu sắc tại các khu vực như: mắt, má và cằm sẽ làm cho khuôn mặt của bạn nhìn ngắn hơn bình thường.

•  Để làm khuôn mặt vuông trở nên mềm mại hơn: thoa một lớp phấn mỏng trên vùng bầu má kéo dài xuống hõm má. Sau đó phủ thêm một lớp mỏng nữa theo hướng lên thái dương.

•  Để làm cho xương gò má nhìn cao hơn: chọn phấn má dạng lì hoặc tối hơn màu tự nhiên hai tông. Bắt đầu từ phía ngoài xương gò má, thao tác nhẹ nhàng. Sau đó đánh đậm hơn ở đỉnh xương gò má nhằm tạo điểm nhấn.